เราเชื่อในเรื่องการแบ่งปัน

ติดตามอัพเดทข่าวสารเทคโนโลยี และ โปรโมชั่นใหม่ๆ ได้ที่นี่

Big Data With Hadoop

นิยามของคำว่า Big Data คือ ข้อมูลขนาดใหญ่มหาศาลมากจนซอฟต์แวร์นั้นไม่สามารถที่จะจัดการหรือวิเคราะห์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือไม่สามารถวิเคราะห์ได้ทันในเวลาที่ต้องการแล้ว …

อ่านต่อ

Free Zorin Os Training

“Zorin OS Education คือระบบปฏิบัติการลีนุกซ์ (Linux) ที่พัฒนามาจาก Zorin OS เริ่มพัฒนาโดยชาวไอร์แลนด์ (Ireland) โดยทำให้มีหน้าจอการใช้งานในลักษณะใกล้เคียงกับระบบปฏิบัติการวินโดวส์ …

อ่านต่อ

Ceph Storage

Software-Defined Storage เป็นคำนิยามหนึ่งของฝั่ง Storage ที่เริ่มเป็นที่นิยมหลักการคือการนำเครื่อง คอมพิวเตอร์หรือเซอร์เวอร์หลาย ๆ เครื่อง มาติดตั้งซอฟต์แวร์เพื่อให้บริการเป็นระบบจัดเก็บข้อมูล …

อ่านต่อ

Cluster File System

จากอดีตจนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าระบบการประมวลผลของคอมพิวเตอร์จะก้าวหน้ารวดเร็วไปสักแค่ใหนก็ตาม แต่ก็มักจะเกิดปัญหาคอขวดในการรับส่งข้อมูลของระบบจัดเก็บข้อมูล อันเนื่องมาจากระบบจัดเก็บข้อมูล …

อ่านต่อ

Web Cluster

ระบบเว็บคลัสเตอร์ เป็นระบบคอมพิวเตอร์คลัสเตอร์ที่ประยุกต์ใช้หลักการกระจายภาระงาน (Load Balancing) บริการเว็บ ให้กับเครื่องเว็บเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่องช่วยกันทำงาน …

อ่านต่อ

Computing (HPC) Cluster

เป็นระบบคอมพิวเตอร์เพื่อการประมวลผลขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับงานที่ต้องการใช้พลังในการประมวลผลสูง งานที่ต้องระยะเวลาในประมวลนาน สนับสนุนงานทั้งแบบงานประมวลผลแบบตามลำดับ (Sequential) หรือ High Throughput …

อ่านต่อ

เรามีคอร์สเชิงเทคนิคสอนโดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ

หลักสูตรฝึกอบรมของเรา